- Nguyên liệu chính
Thành phần chủ đạo của bánh là dừa xiêm non kết hợp cùng đường phèn và đường isomalt nên không bị ngọt gắt mà chỉ ngọt dịu thanh thanh.
Bánh được tạo hình tròn khi được sấy đủ nhiệt dừa sẽ rất giòn, thơm mùi dừa xiêm và tạo hương vị quyến rũ vì vậy khi sử dụng sẽ không cảm giác bị ngán.
2. Hướng dẫn sử dụng
Dùng ăn trực tiếp, ăn kèm với các món khác và chế biến món ăn tùy thích.
Nhâm nhi thư giãn, vui cùng bạn bè.
Để chỗ mát mẻ hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
3. Vận chuyển
- Nội thành Hà Nội: Ngay trong ngày khách hàng đặt
Sau 1 ngày nếu sản phẩm trong kho hết - Ngoài Hà Nội: 2-3 ngày khách hàng sẽ nhận được sản phẩm
4-5 ngày nếu trong kho hết hoặc vị trí địa lý đặc thù
4. Khách hàng chia sẻ trải nghiệm sản phẩm
Link chia sẻ trải nghiệm sản phẩm: Giòn Tan – Bánh, hạt dinh dưỡng – Bài viết | Facebook